Chuỗi vòng cổ Chung Dzi 3 mắt phối Lưu ly đen

Chuỗi vòng cổ Chung Dzi 3 mắt phối Lưu ly đen

Chuỗi vòng cổ Chung Dzi 3 mắt phối Lưu ly đen

0
No votes yet

Chuỗi vòng cổ Chung Dzi 3 mắt (16x13 li), phối 50 viên Lưu ly đen (6 li)

Chuỗi vòng cổ Chung Dzi 3 mắt

Chung Dzi 3 mắt hay còn gọi là Đá Mắt Dê (goat-eye), thuộc nhóm đá Dzi xuất hiện ở vùng Trung Á và được người dân Himalaya vô cùng ưa chuộng, xem đó như bảo vật hộ mệnh trong những chuyến hành trình.

Chung Dzi 3 mắt là viên đá mang ý nghĩa bảo vệ, thậm chí còn hỗ trợ tăng cường trí nhớ, củng cố quyết tâm, phát triển sự sáng tạo, cá tính và lòng can đảm. Chung Dzi 3 mắt còn được xem là viên đá dẫn đường, có thể đưa chủ nhân thẳng tiến tới đỉnh cao của sự nghiệp. Bên cạnh đó, Chung Dzi 3 mắt cũng có thể giúp chủ nhân loại bỏ buồn bã, lo âu, duy trì những niềm tin và sự may mắn.

Gọi là Đá Mắt Dê bởi vẻ đẹp giản dị như đôi mắt của những chú dê - loài động vật gần gũi với đời sống người dân xứ tuyết. Người bạn nhỏ thân quen của dân du mục và có thể sống mạnh mẽ trên các vùng núi cao trên 3000m. Một biểu tưởng của sự kiên trì không ngại gian khổ.Chuỗi vòng Chung Dzi 3 mắt phối Lưu Ly đen của Kamala là sự kết hợp độc đáo giữa một “huyền thoại” ngàn năm và một của báu trong thất bảo nhà Phật. Một thứ trang sức tuyệt vời, phù hợp để mang bên mình trong những chuyến công tác hay những lần đi xa, trong mỗi dịp quan trọng như thi cử và ký kết hợp đồng cùng đối tác.

Chuỗi vòng cổ Chung Dzi 3 mắt, Lưu ly đen - CD0252

1. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách mua hàng tại Kamala shop

2. Điều kiện áp dụng và chi phí:

Kamala shop nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng giá trị trên 1.500.000 vnđ.

– Đơn hàng dưới 1.500.000 vnđ tính phí ship 25.000 vnđ cho mỗi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm do mục đích cá nhân (không phải do lỗi sản phẩm) Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển

+ Quí khách hàng có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

+ Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

3. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng trong TPHCM: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Đơn hàng ngoài TPHCM: vận chuyển trong vòng 3 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy

– Kamala shop có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quí khách, Kamala shop  sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Kamala shop sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến địa điểm do quí khách yêu cầu. (Chỉ áp dụng với dịch vụ vận chuyển do Kamala shop chỉ định)

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Kamala shop: 091 392 00 45

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Kamala shop không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.