Chuỗi mala Ruby đính pháp khí Kim Cang

Chuỗi mala Ruby đính pháp khí Kim Cang

0
No votes yet

Ruby chứa đựng năng lượng thiện lành, đồng thời có khả năng khuếch đại năng lượng. Ngoài việc được dùng để chữa bệnh, nó còn dùng để bảo vệ trong những hành trình phiêu lưu mạo hiểm, ở đây bao gồm cả mạo hiểm du lịch và phiêu lưu tình cảm. 

Chuỗi mala Ruby đính pháp khí Kim Cang

Trong Phật giáo, người Phật tử thường sử dụng chuỗi 108 hạt (mala - theo tiếng Ấn Độ) để thực hành trì tụng kinh chú và niệm Phật. Có nhiều cách giải thích về con số 108 này, trong đó tiêu biểu là tượng trưng cho 108 danh hiệu Phật.

Ruby chứa đựng năng lượng thiện lành, đồng thời có khả năng khuếch đại năng lượng. Ngoài việc được dùng để chữa bệnh, nó còn dùng để bảo vệ trong những hành trình phiêu lưu mạo hiểm, ở đây bao gồm cả mạo hiểm du lịch và phiêu lưu tình cảm. 

Đối với y học cổ truyền của nhiều quốc gia trong đó có Ấn Độ và Tây Tạng, Ruby được dùng để chữa bệnh về xương, khớp, máu và hệ tuần hoàn, giúp giải độc và mệt mỏi.

Kết nối với luân xa Gốc và Tâm luân xa, Ruby làm tăng trưởng tình yêu, gia tăng cảm hứng và vẻ đẹp gợi cảm của phái nữ, cuốn hút đối tác và mang lại hòa hợp trong quan hệ yêu đương.

Ruby là viên đá cho người lãnh đạo và cũng chỉ có người lãnh đạo mới xứng đáng làm chủ của những viên Ruby. Bởi vì viên đá chọn người nào xứng đáng để sở hữu nó. Cặp đôi người lãnh đạo + Ruby thật cân đối, hài hòa khi song hành bên nhau. Nói cách khác, Ruby là viên đá thịnh vượng.

Về mặt tâm linh, do khả năng bảo vệ tiềm ẩn sâu kín mà mạnh mẽ, Ruby được lựa chọn để kiểm soát tinh thần: xua tan nỗi sợ hãi, giải tỏa áp lực, ngăn cản những cơn ác mộng. Thay vào đó, người sở hữu Ruby thậm chí có thể nhớ lại quá khứ, thấy trước tương lai, tất nhiên, còn cần thêm một điều kiện nữa là bạn phải chăm chỉ hành thiền, mở rộng yêu thương cả trong Thân - Khẩu - Ý.

Kim Cang là một pháp khí điển hình của Phật giáo Kim Cang Thừa. Kim Cang trong tiếng Tạng là Dorje nghĩa là "cao quý hơn tất thảy".

Biểu tượng Kim Cang tượng trưng cho sức mạnh tinh thần không thể bị phá hủy. Đó chính là sức mạnh tiêu diệt Vô Minh, giải thoát chúng sinh ra khỏi khổ đau, mê lầm. Vì vậy mà Kim Cang sử dụng nhiều trong thực hành yoga, thiền định.

1. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách mua hàng tại Kamala shop

2. Điều kiện áp dụng và chi phí:

Kamala shop nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng giá trị trên 1.500.000 vnđ.

– Đơn hàng dưới 1.500.000 vnđ tính phí ship 25.000 vnđ cho mỗi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm do mục đích cá nhân (không phải do lỗi sản phẩm) Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển

+ Quí khách hàng có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

+ Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

3. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng trong TPHCM: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Đơn hàng ngoài TPHCM: vận chuyển trong vòng 3 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy

– Kamala shop có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quí khách, Kamala shop  sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

– Kamala shop sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến địa điểm do quí khách yêu cầu. (Chỉ áp dụng với dịch vụ vận chuyển do Kamala shop chỉ định)

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Kamala shop: 091 392 00 45

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Kamala shop không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.