CHUỖI MALA HỔ PHÁCH ĐẠI DƯƠNG

CHUỖI MALA HỔ PHÁCH ĐẠI DƯƠNG

CHUỖI MALA HỔ PHÁCH ĐẠI DƯƠNG

0
No votes yet

Đặc tính nổi bật của đá hổ phách được cho là tăng vượng khí, là thu hút của cải. Tương truyền nếu đeo bên mình hay lưu giữ trong nhà thì may mắn, bình an, phúc lành, thịnh vượng sẽ tụ về. Mang những đặc tính cơ bản của Hổ phách, Hổ phách nâng cao năng lực của tư duy, giảm căng thẳng mỏi mệt, bảo vệ che chở về mặt tâm linh, hỗ trợ những người tập yoga và thiền.

Hổ phách không đến từ lòng đất hay trong núi cao nhiều năm hoá thạch. Hổ phách đến từ đại dương trứ danh thế giới đã có ở Kamala.

Ngoài các tính năng tương tự như hổ phách hoá thạch nơi các vùng núi cao, các dãy Himalaya, hổ phách đại dương còn có tác dụng kích hoạt tư duy, trí thông minh đặc biệt với trẻ nhỏ.

Đặc tính nổi bật của đá hổ phách được cho là tăng vượng khí, là thu hút của cải. Tương truyền nếu đeo bên mình hay lưu giữ trong nhà thì may mắn, bình an, phúc lành, thịnh vượng sẽ tụ về. Mang những đặc tính cơ bản của Hổ phách, Hổ phách nâng cao năng lực của tư duy, giảm căng thẳng mỏi mệt, bảo vệ che chở về mặt tâm linh, hỗ trợ những người tập yoga và thiền.

Mặt khác, do tuổi đời lâu dài nhất và chỉ tìm thấy ở một vùng duy nhất trên hành tinh này, Hổ phách được cho là mang năng lượng dồi dào và còn là biểu tượng cho sức mạnh, vừa tượng trưng cho sự kiên nhẫn, bền bỉ, trường tồn.

Chuỗi Mala Hổ phách đại dương Phần Lan 108 viên (8mm), phối kim cang đôi vàng 18k có gia trì.được ban phúc gia trì bởi một vị Lama tôn quý vùng Himalay với năng lượng tràn đầy yêu thương, bình an và trí tuệ.phù hợp với tất cả các nghề nghiệp.màu vàng của Hổ phách tương hợp với cung mệnh Thổ, tương sinh với cung mệnh Kim.tương ứng với người thuộc cung Kim Ngưu (sinh từ 22/04 đến 21/05) theo cung hoàng đạo Tây phương.

1. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách mua hàng tại Kamala shop

2. Điều kiện áp dụng và chi phí:

Kamala shop nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng giá trị trên 1.500.000 vnđ.

– Đơn hàng dưới 1.500.000 vnđ tính phí ship 25.000 vnđ cho mỗi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm do mục đích cá nhân (không phải do lỗi sản phẩm) Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển

+ Quí khách hàng có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

+ Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

3. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng trong TPHCM: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Đơn hàng ngoài TPHCM: vận chuyển trong vòng 3 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy

– Kamala shop có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quí khách, Kamala shop  sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Kamala shop sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến địa điểm do quí khách yêu cầu. (Chỉ áp dụng với dịch vụ vận chuyển do Kamala shop chỉ định)

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Kamala shop: 091 392 00 45

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Kamala shop không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.