Chuỗi mala Agate vàng phối pháp khí Kim Cang

Chuỗi mala Agate vàng phối pháp khí Kim Cang

0
No votes yet

Chuỗi mala Agate vàng (8.5-9 li) phối Sunstone (10 li), Citrine (6 li), Kim Cang vàng 18k, đệm trang trí bạc 925.

Chuỗi mala Agate vàng phối Sunstone, Citrine, đính pháp khí Kim Cang

Trong Phật giáo, người Phật tử thường sử dụng chuỗi 108 hạt (mala - theo tiếng Ấn Độ) để thực hành trì tụng kinh chú và niệm Phật. Có nhiều cách giải thích về con số 108 này, trong đó tiêu biểu là tượng trưng cho 108 danh hiệu Phật.

Agate được gọi là viên đá của sức khỏe, có công dụng chính là hài hòa âm dương, cân bằng năng lượng trong cơ thể.

​​Agate kích thích sự sáng tạo của tư duy, lại vừa là sợi dây kết nối tâm linh, làm cho người sở hữu nó tin tưởng vào một sự bảo hộ từ các vị thần. Agate có khả năng làm ổn định trạng thái mất cân bằng mà khi khủng hoảng tinh thần người ta thường gặp phải.

Yellow Agate tức Agate Vàng còn có thêm đặc tính riêng biệt là tác động tới luân xa Tùng Thái Dương, nhờ vậy giúp tự tin hơn, tăng cường khả năng học hỏi.

Sunstone - đá Mặt Trời được gọi là viên đá quyền lực dành riêng cho nữ giới. Người sở hữu nó mang những tố chất của nhà lãnh đạo thực sự, vừa cởi mở lại có lòng nhân từ, tình cảm ấm áp, truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

Citrine - Thạch anh vàng chứa đựng năng lượng của sự may mắn, may mắn đến một cách bất ngờ mà nhờ đó thúc đẩy người sở hữu nó gặt hái được thành công. Đáng kể nhất phải nói đến thành công trong lĩnh vực kinh doanh, giúp chủ nhân của viên đá xua tan đi những năng lượng xấu cản trở công việc của bạn, giữ vững sự ổn định để tiếp tục nuôi dưỡng niềm hi vọng.

Citrine còn rất có ích cho yoga, thiền định và phát triển tâm linh. Bằng việc ngăn ngừa năng lượng tiêu cực luôn hiện hữu xung quanh, đá Thạch anh vàng có khả năng mở đường cho bạn thực hiện những kết nối tâm linh, nhờ vào hào quang tỏa sáng từ chính nó. Sự tự tin và ổn định tâm lý cũng giúp bạn có được sức mạnh ý chí để tránh khỏi ưu tư, phiền muộn vì cảm thấy đơn độc một mình. 

Kim Cang là một pháp khí điển hình của Phật giáo Kim Cang Thừa. Kim Cang trong 

1. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách mua hàng tại Kamala shop

2. Điều kiện áp dụng và chi phí:

Kamala shop nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng giá trị trên 1.500.000 vnđ.

– Đơn hàng dưới 1.500.000 vnđ tính phí ship 25.000 vnđ cho mỗi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm do mục đích cá nhân (không phải do lỗi sản phẩm) Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển

+ Quí khách hàng có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

+ Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

3. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng trong TPHCM: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Đơn hàng ngoài TPHCM: vận chuyển trong vòng 3 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy

– Kamala shop có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quí khách, Kamala shop  sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

– Kamala shop sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến địa điểm do quí khách yêu cầu. (Chỉ áp dụng với dịch vụ vận chuyển do Kamala shop chỉ định)

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Kamala shop: 091 392 00 45

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Kamala shop không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.